Bạch Ngọc Shan- Mầm trà Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng

Còn hàng

3.800.000₫

Việt Cổ Trà Shan Đinh Ngọc - Một sản vật trà thuần mộc, thuần Việt, thuần tự nhiên và là loại trà ngon và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Những đọt chè được lựa chọn trên những thân cây chè cổ thụ xù xì, trắng...

Bạch Ngọc Shan- Mầm trà Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng

Mã sản phẩm: VCT Bạch Ngọc Shan

Tiêu chuẩn:    Mầm trà cổ thụ trên 300 tuổi.

Đóng gói:       Đóng túi Kraff Zipper

Giá bán:          3.800.000đ/1kg (chưa VAT)

Bạch Ngọc Shan - Một sản vật trà thuần mộc, thuần Việt, thuần tự nhiên và là loại trà ngon và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Những mầm chè được lựa chọn trên những thân cây chè cổ thụ xùa xì, trắng có tuổi đời trên 300 tuổi và nằm ở độ cao trên 1400m so với mực nước biển tại rừng chè Suối Giàng thuộc huyện Văn Chấn, Yên Bái. Ngay sau khi hái, những đọt búp chè non trắng như tuyết  được trải qua quy trình sao tay điêu luyện bởi một trong những nghệ nhân sao trà (chè) Shan tuyết giàu kinh nghiệm nhất vùng chè Suối Giàng đã tạo một sản vật trà mà bà con H'Mong gọi là trà "Ngũ cực" đó là Cực khổ; Cực sạch; Cực ngon; Cực đẹp và Cực đắt. Việt Cổ Trà Bạch Ngọc Shan chắc chắn là sản vật trà quý hiếm bậc nhất Việt Nam hiện nay. Trà thường được dùng để biếu các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao hoặc để tri ân những người có công lao to lớn.

Nguyên liệu trà (chè) Shan tuyết cổ thụ Bạch Ngọc:

  • Từng mầm chè (phần nõn chưa mở) được hái bằng tay và lựa chọn tỉ mỉ trên những cây chè Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng có tuổi đời trên 300 tuổi.

  • 100% những mầm chè được thợ hái chè Shan chuyên nghiệp lựa chọn kỹ lưỡng từ những cây chè cổ thụ nằm trên độ cao 1400m so với mực nước biển của vùng núi Văn Chấn, Yên Bái. Những cây chè Shan tuyết cổ thụ nơi đây sống hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không chịu bất cứ sự tác động chăm bón nào của con người.

Búp trà (chè) Shan tuyết cổ thụ Văn Chấn, Yên Bái

Trà (chè) Shan tuyết Suối Giàng - Việt Cổ Trà Bạch Ngọc Shan được sao chế như nào?

  • Với mầm chè Shan tuyết cổ thụ, nếu được sao trước 4 tiếng đồng hồ sau khi hái thì là sản vật, còn ngược lại thì thành thực vật. Để đảm bảo được tinh chất của trà, những mầm chè sau khi thu hái phải được sao càng sớm càng tốt. Do đó, Việt Cổ Trà Bạch Ngọc Shan luôn đảm bảo được sao chế sau khi thu hái khoảng 1,5 - 3 h đồng hồ. Trà được sao tay bởi nghệ nhân sao chè Shan tuyết cổ thủ giàu kinh nghiệp bậc nhất Việt Nam hiện nay.

  • Trà (chè) Suối Giàng thương hiệu Việt Cổ Trà Không dùng bất cứ một hương liệu phụ gia nào trong quá trình sao chế. Đảm bảo giữ được hương vị thuần khiết nhất của búp chè cổ thụ.

Cánh trà Shan tuyết cổ thụ sau khi sao chế

Quy cách đóng gói & Mẫu hộp trà Bạch Ngọc Shan sang trọng:

  • Việt Cổ Trà Bạch Ngọc Shan được đóng gói trong túi Zipper rất sang trọng và tiện dụng hoặc đóng theo các quy cách 10g ( 1 ấm), 100g, 200g tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  • Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng. Trong hộp trà có hướng dẫn pha trà khá tỉ mỉ.

  • Đi kèm với đẳng cấp của trà (chè) Bạch Ngọc Shan là một số mẫu hộp trà biếu vô cùng độc đáo, sang trọng và đẳng cấp:

 

Trà Bạch Ngọc Shan đóng túi Zipper sang trọng và tiện dụng

Hộp Quà Trà Bạch Ngọc Shan 500g- 2.750.000đ/hộp

Một sản vật trà (chè) được hội tụ bởi những tinh túy của đất trời Tây Bắc kết hợp cùng hộp trà được chế tác tinh xảo trên chất liệu gồ Đinh Hương quý hiếm là tạo lên hộp trà biếu vô cùng độc đáo, sang trọng và đẳng cấp. Đã là người yêu trà, yêu thiên nhiên thì khi được nhận một phần quà đầy ý nghĩa và đậm chất tình như thế này chắc chẳn sẽ cảm thấy sung sướng và hãnh diện vô cùng.

Việt Cổ Trà cam kết:

⇒ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

⇒ Đổi, trả trà trong vòng 30 ngày.

⇒ Giao hộp quà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao trà trong nội thành Hà Nội và giao nhanh trong 30 phút - 2h sau khi đặt mua trà. Tính 50% phí chuyển phát đến các tỉnh thành khác và giao nhanh trong vòng 2 - 3 ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Add: Số 24, Ngõ 143 Trung Kính,Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976 367 235 | 0976 556 237

Tel: 024 3550 5182 | Email: vietcotra@gmail.com

Website: http://vietcotra.com - http://vietcotra.vn

Sản phẩm liên quan

 
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến và qua đường dây nóng 24/7
 
Hoàn trả trong vòng 30 ngày
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích
 
Hỗ trợ Khách hàng
Chúng tôi luôn sẵn hàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trên đường dây nóng - 0976 556 237