Các loại hộp đựng trà bằng gỗ

Hộp đựng trà bằng gỗ độc đáo

Bạn đang muốn sử dụng trà như một vật phẩm để biếu tặng, hoặc đơn giản là để sử dụng hàng ngày, tuy nhiên chỉ để trà trong các túi hút chân không nếu đem biếu tặng thì chưa thật sự hoàn hảo về thẩm mỹ. Vì thế, bạn cần có hộp đựng trà bằng gỗ, trà ngon cần có hộp đẹp, Việt Cổ Trà hiểu được nhu cầu của bạn trà, đã cho ra đời các sản phẩm hộp đựng trà bằng gỗ đẹp và sang trọng nhất.

Hộp đựng trà bằng gỗ tre

Sản phẩm đầu tiên là hộp đựng trà bằng gỗ tre, rất đẹp. Để làm ra được hộp trà biếu này, từng đốt tre được lấy nguyên đốt rồi đem sấy khô, tiện nhẵn bóng. Hộp tre nguyên đốt này nhìn rất đẹp, vừa có thể đem biếu vừa có thể làm đồ trưng bày trong nhà. Trà để trong hộp không bị bay mùi hương, bảo quản rất tốt bởi hộp có nắp đậy kín. Với nhu cầu biếu tặng, Việt Cổ Trà kết hợp hộp đựng trà bằng gỗ với các loại trà ngon nhất bên trong để làm hộp trà biếu cao cấp mà không đâu có được.

hộp đựng trà bằng gỗ tre

Hộp đựng trà bằng gỗ Đinh Hương

Hộp đựng trà bằng gỗ - Hộp Đinh Hương lục giác

Sản phẩm hộp đựng trà bằng gỗ tiếp theo Việt Cổ Trà tạo ra đó là hộp Đinh Hương lục giác. Sản phẩm được làm thủ công, nguyên liệu làm từ gỗ đinh hương, kết hợp thành hộp hình lục giác. Nắp hộp có móc khoá giúp giữ chặt trà đựng bên trong và bảo quản tốt. Vỏ ngoài được gia công đánh bóng, cầm rất mịn. Cũng giống như hộp tre nguyên đốt, hộp Đinh Hương lục giác được kết hợp với các loại trà ngon bên trong để làm hộp trà biếu cao cấp và trang trọng.

hộp đựng trà bằng gỗ Đinh Hương

Hộp đựng trà bằng gỗ - Hộp Đinh Hương đôi

Một sản phẩm Hộp đựng trà bằng gỗ Đinh Hương nữa đó là Hộp Đinh Hương đôi. Cũng làm từ gỗ đinh hương nhưng Hộp Đinh Hương đôi sang trọng và to hơn, ngoài ra thì hộp nằm ngang chứ không đứng. Bên trong Hộp đựng trà bằng gỗ này có thể đựng 2 túi trà ngon, khi đóng nắp lại, Hộp Đinh Hương đôi thật sự trở thành hộp trà biếu sang trọng và đẳng cấp, rất đẹp, mặt bên ngoài nhẵn mịn, bên trong được lót vải đựng các túi trà kết hợp. Để Hộp Đinh Hương đôi thực sự là quà tặng, quà biếu cao cấp, Việt Cổ Trà đã kết hợp với những sản phẩm trà ngon nhất của mình ở bên trong. Đảm bảo bạn trà sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối với hộp trà biếu cao cấp này.

hộp đựng trà bằng gỗ Đinh Hương

Hộp đựng trà bằng gỗ - Hộp Đinh Hương nguyên khối

Sản phẩm tiếp theo cũng là sản phẩm Hộp đựng trà bằng gỗ cao cấp và sang trọng nhất, đó là hộp đinh hương nguyên khối. Hộp Đinh Hương nguyên khối được tiện tỉ mỉ từ thân gỗ Đinh Hương, trải qua quá trình chế tác thủ công tinh xảo tạo ra một Hộp đựng trà bằng gỗ vô cùng sắc nét, độc đáo. Những vân gỗ Đinh Hương tự nhiên nổi lên từng nét, vân liền vân đã mang đến cho hộp trà những nét quyến rũ diệu kỳ. Không những thế, hộp Đinh Hương nguyên khối còn được coi như vật phong thủy giúp phòng khách hay tủ trưng bày của quý bạn trà trở nên hài hòa hơn. Với những đặc trưng đó, hộp trà Đinh Hương nguyên khối chắc chắn là một sản vật hộp trà biếu cao cấp nhất, đẳng cấp nất và rất đáng quý đối với người nhận quà. Và để hộp đinh hương nguyên khối thực sự là hộp trà biếu cao cấp nhất, Việt Cổ Trà đã kết hợp với loại trà ngon và đắt nhất đó là Việt Cổ Trà Đinh Ngọc, bên trong mỗi hộp có 12 gói trà Đinh Ngọc tương đương 12 ấm trà.

Hộp đựng trà bằng gỗ Đinh Hương

Để làm hài lòng nhu cầu biếu tặng của quý bạn trà hơn nữa, Việt Cổ Trà nhận in logo thương hiệu lên các sản phẩm Hộp đựng trà bằng gỗ của Việt Cổ Trà, hộp trà biếu của quý bạn trà sẽ càng trở nên đặc biệt hơn nữa. Xin cảm ơn !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Trà quán & Showroom: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976367235 – 0932320569 – 0943186115

Tel: 04 3550 5182 | Email: vietcotra@gmail.com

Website: http://vietcotra.com - http://vietcotra.vn