Đặc sản chè Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà

Chè Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà

Việt Cổ Trà là thương hiệu trà uy tín cung cấp các sản phẩm đặc sản chè Thái Nguyên cao cấp, chè được trồng và chăm sóc theo quy chuẩn VietGap, được sao chế thủ công đem lại hương vị đậm truyền thống Việt, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc sản chè Thái Nguyên tại Việt Cổ Trà nhé.

Mẫu mã bao bì sản phẩm của đặc sản chè Thái Nguyên tại Việt Cổ Trà

Đặc sản chè Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà được đóng gói trong túi bóng kính vàng óng, áp dụng công nghệ hút chân không có tác dụng đảm bảo chất lượng hương vị trà, tránh để trà bị mốc, ngoài ra còn đem lại vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm. Quy cách đóng gói sản phẩm là: 100g, 200g, 500g, 1kg.

Không chỉ vậy, các sản phẩm đặc sản chè Thái Nguyên tại Việt Cổ Trà còn có thể kết hợp với các mẫu hộp trà biếu bắt mắt, sang trọng của chúng tôi. Tại Việt Cổ Trà, các mẫu hộp trà biếu được chế tác từ tre nguyên đốt, gỗ đinh hương rất tinh xảo, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng chè bên trong. Bên trong hộp trà, đặc sản chè Thái Nguyên có thể được đóng gói 100g hay 200g hay tùy yêu cầu của khách hàng.

hộp chè biếu đặc sản chè Thái Nguyên 

Xem thêm: Việt Cổ Trà - Công ty chè Thái Nguyên Cao Cấp

Hương vị đặc sản chè Thái Nguyên tại Việt Cổ Trà

Đặc sản chè Thái Nguyên tại Việt Cổ Trà được trồng và chăm sóc theo quy chuẩn VietGap đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời khi sao chế sẽ được sao chế thủ công với kỹ thuật chỉnh lửa mà chỉ nghệ nhân của vùng đặc sản chè Thái Nguyên mới có thể sao được, chính vì vậy ngay khi mở gói chè ra quý khác đã có thể cảm nhận thấy hương thơm nồng nàn thuần mộc truyền thống. 

Những cánh chè sau khi sao đều tăm tắp, xoăn tít, màu sắc tự nhiên, với đặc sản chè Thái Nguyên, hương vị đặc trưng tạo nên sự nổi tiếng cho nó chính là khi pha xong, chè sẽ cho hương thơm tựa hương cốm non, nước xanh óng vàng và đặc biệt chỉ cần nhấp một ngụm chè thôi, bạn sẽ cảm nhận được ngay vị chát dịu đầu lưỡi, sau đó là vị ngọt sâu lắng còn đọng lại khi uống xong.

 đặc sản chè Thái Nguyên Việt Cổ Trà

Xem thêm: Chè Thái Nguyên ngon chính hiệu

Những đặc sản chè Thái Nguyên ngon nhất có tại Việt Cổ Trà

Hầu hết những công ty bán chè Thái Nguyên đều phân loại chè theo quy cách hái mà cho ra các sản phẩm khác nhau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các đặc sản chè Thái Nguyên ngon nhất tại Việt Cổ Trà nhé:

Đặc sản Chè Búp Thái Nguyên

Chè búp Thái Nguyên được hái theo quy chuẩn 1 tôm 2 đến 3 lá non, đặc sản chè búp thái nguyên có vị chát đậm hơn các sản phẩm khác, sản đặc sản này hiện tại có giá: 350.000 đ/kg. 

Đặc sản chè Móc Câu Thái Nguyên

Chè Móc Câu Việt Cổ Trà chính là sản phẩm kế thừa của chè Cánh Hạc nổi tiếng năm xưa với quy cánh hái là 1 tôm 2 lá,  qua bàn tay điêu luyện của những người thợ sao chè cho ra cánh chè đều, khô cong như móc câu khi pha hương cốm non lan tỏa, nước xanh óng vàng, vị chát vừa phải, rất phù hợp với những khách hàng yêu thích uống chè bởi vị chát của chè đặc biệt vị ngọt sẽ lắng đọng rất lâu. Đặc sản chè Móc Câu Thái Nguyên tại Việt Cổ Trà có giá: 450.000 đ/kg. 

Đặc sản Chè Nõn Tôm Thái Nguyên

Đặc sản chè Nõn Tôm Thái Nguyên được hái theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non. Tiếp đó những búp chè này được đựng trong những sọt chè chuyên biệt tại đồi chè rồi đem đi sao ngay nhằm đảm bảo sự tươi non của búp chè. Loại đặc sản chè Thái Nguyên này chỉ được sao bởi những người thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm nên đặc sản chè Nõn Tôm cho ra hương cốm nồng nàn, vị chát dịu và vị ngọt hậu sâu lắng ở cuống họng. Đặc sản chè Thái Nguyên Nõn Tôm tại Việt Cổ Trà có giá: 750.000 đ/kg

đặc sản chè Thái Nguyên - chè nõn tôm

Đặc sản chè Thái Nguyên ngon nhất, đẳng cấp nhất - Chè Đinh

Chè Đinh Thái Nguyên là đặc sản chè Thái Nguyên ngon và đẳng cấp bậc nhất trong tất cả các loại chè ở Việt Nam. Chính vì vậy, giá sản phẩm này không hề rẻ: 3.500.000 đ/kg, tuy nhiên, chắc chắn giá trị bạn nhận lại được sẽ cao hơn số tiền bỏ ra khi mua sản phẩm này. Để sản xuất ra đặc sản chè Đinh Thái Nguyên, cần hái trên những đồi chè riêng biệt chỉ được trồng với mục đích sản xuất loại chè này, hơn nữa, mỗi cây chè chỉ hái búp chè non nhất, ngon nhất, đó là những gì tinh túy nhất của cây chè, vì vậy mà sản lượng chè Đinh không có nhiều. Tiếp đó để có được  1 kg chè Đinh khô thì cần tới 20 người thợ hái chè chuyên nghiệp, hái liên tục trong 2 giờ vào buổi sớm mới đủ nguyên liệu. Và cuối cùng là, hiện tại chỉ có 3 nghệ nhân sao chè nổi tiếng nhất vùng chè mới có đủ khả năng để tạo ra thứ đặc sản chè Thái nguyên độc nhất này. Còn về hương vị của chè Đinh, chắc chắn chỉ cần nhấp một ngụm trà thôi bạn sẽ thấy rằng đây chính là những gì tinh túy nhất trong các sản phẩm đặc sản chè Thái Nguyên

đặc sản chè Thái Nguyên ngon nhất - chè Đinh

Trên đây, tôi đã giới thiệu những đặc sản chè Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà, hy vọng bài viết đem lại những thông tin bổ ích cho quý khách để hiểu hơn về đặc sản chè Thái Nguyên và chọn lựa được những sản phẩm như ý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Trà quán & Showroom: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976367235 – 0932320569 – 0943186115

Tel: 04 3550 5182 | Email: vietcotra@gmail.com

Website: http://vietcotra.com - http://vietcotra.vn