Địa điểm bán chè Thái Nguyên ngon chính hiệu

Bạn là một người yêu chè Thái Nguyên, thích thưởng thức chè Thái Nguyên hay đang có nhu cầu biếu tặng người thân, đối tác hay khách hàng một món quà truyền thống là chè Thái Nguyên? Nhưng điều bạn băn khoăn hơn cả là không biết địa điểm bán chè Thái Nguyên ngon chính hiệu ở đâu? Đừng lo lắng, bài này tôi sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ tin cậy để có thể mua chè Thái Nguyên ngon.

Chè Thái Nguyên kém chất lượng đang có mặt khắp nơi trên thị trường

Chè Thái Nguyên đã không còn gì xa lạ đối với mỗi người Việt Nam chúng ta bởi nó đã tồn tại trong văn hóa đời sống Việt từ bao đời nay và trong mỗi gia đình không thể thiếu vắng chè Thái Nguyên để chủ nhà thưởng thức cũng như để pha mời khách mỗi khi có khách tới chơi nhà. Chính vì sự phổ biến của chè Thái Nguyên như thế nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán chè Thái Nguyên. Thế nhưng không phải bất kỳ nơi nào cũng cung cấp cho khách hàng loại chè Thái Nguyên ngon đúng chuẩn nhất.

địa điểm bán chè thái nguyên ngon chính hiệu

Khách hàng sẽ rất dễ bị mua chè Thái Nguyên không ngon hoặc bị pha lẫn tạp chất không an toàn cho sức khỏe. Chắc chắn người mua chè sẽ phải đau đầu để lựa chọn, tìm kiếm một địa điểm bán chè Thái Nguyên ngon chính hiệu, tin cậy giữa biết bao nhiêu cửa hàng khi mà cửa hàng nào cũng nói rằng chè Thái Nguyên mà mình cung cấp là ngon và an toàn nhất.

Việt Cổ Trà – một địa điểm bán chè Thái Nguyên chính hiệu

Đối với Việt Cổ Trà, nơi đây có loại chè Thái Nguyên được nhập từ vùng chè Tân Cương Thái Nguyên – một vùng trồng chè có loại chè ngon và chất lượng nhất của Thái Nguyên. Tất cả các loại chè Thái Nguyên của Việt Cổ Trà từ chè Móc Câu đến chè Nõn Tôm hay chè Đinh đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trên những đồi chè ngon nhất của Tân Cương, những đồi chè đó được bà con nơi đây chăm sóc tỉ mỉ tuân theo tiêu chuẩn VietGap là sử dụng phân bón hữu cơ và thuốc trừ sâu sinh học, hạn chế tối đa sự can thiệp của các chất hóa học.

địa điểm bán chè thái nguyên ngon chính hiệu

Chè Thái Nguyên sau khi hái được bà con đem về sao tay thủ công truyền thống. Các quy trình được giám sát chặt chẽ, đảm bảo không có chất bảo quản, chất tạo hương hay chất tạo vị ngọt cho chè. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vào chất lượng của chè Thái Nguyên tại đây. Nhiều khách hàng đã thưởng thức chè Thái Nguyên tại Việt Cổ Trà đều có những lời khen rất tích cực và luôn quay lại mua thêm chè để thưởng thức.

Như đã nói ở trên, hầu hết các cửa hàng bán chè Thái Nguyên đều tự tin rằng chè mà mình bán là ngon và an toàn nhất. Thế nhưng có thể khi khách hàng muốn kiểm tra chất lượng chè trước khi mua thì chủ cửa hàng lại tỏ vẻ ngại ngần và không muốn để khách hàng thử sản phẩm. Còn với Việt Cổ Trà, khi khách hàng đến cửa hàng để mua chè thì hoàn toàn có thể thưởng thức chè ngay tại trà quán để thử về chất lượng của chè trước khi có quyết định mua hàng. Vì thế tất cả khách hàng đến với Việt Cổ Trà đều tỏ ra hài lòng với loại chè Thái Nguyên mà mình mua cũng như phong cách phục vụ của nhân viên nơi đây.

địa điểm bán chè thái nguyên ngon chính hiệu

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua chè Thái Nguyên để thưởng thức cũng như biếu tặng mà chưa biết địa điểm bán chè Thái Nguyên ngon chính hiệu ở đâu thì hãy đến với Việt Cổ Trà để có được loại chè Thái Nguyên chất lượng, ngon đúng chuẩn và được phục vụ tốt nhất nhé!

Xem thêm: Bảng giá chè Thái Nguyên ngon

Tác giả: Thu Hương