Địa điểm mua chè Thái Nguyên ngon tại TPHCM

Mua chè Thái Nguyên ở đâu ngon luôn là câu hỏi được đặt ra mỗi khi muốn mua chè để thưởng thức hay biếu tặng. Mua chè Thái Nguyên ở tận nơi Thái Nguyên không phải là chuyện khó, thế nhưng để mua được chè Thái Nguyên ngon, chuẩn ở các tỉnh thành khác thì thật không đơn giản, đặc biệt là ở những tỉnh xa Thái Nguyên. Vậy ở TPHCM thì mua chè Thái Nguyên ở đâu? Trong bài này tôi xin phép được chia sẻ với các bạn về địa điểm mua chè Thái Nguyên ngon tại TPHCM.

Lựa chọn chè Thái Nguyên ngon

Để mua được loại chè Thái Nguyên ngon cũng không phải chuyện dễ dàng bởi hiện nay rất nhiều cửa hàng bán chè Thái Nguyên kém chất lượng. Chè được chuyển từ Thái Nguyên vào TPHCM để đóng gói qua tuyến đường dài có thể sẽ bị hỏng, bị ẩm mốc và không giữ được hương vị thơm ngon vốn có của chè.

Một cách dễ nhận biết nhất đó là chè Thái Nguyên ngon đúng chuẩn khi mở gói chè ra phải có mùi hương cốm non thoang thoảng, dễ chịu chứ không thể có mùi ẩm mốc. Khi pha chè Thái Nguyên cũng cho màu sắc nước trong, vàng ong tự nhiên. Nếu màu nước có màu vàng sậm chứng tỏ chè Thái Nguyên đó không đảm bảo chất lượng.

Vậy bạn ở TPHCM và muốn mua chè Thái Nguyên ngon? Sau đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn một địa điểm mua chè Thái Nguyên ngon tại TPHCM đó là Việt Cổ Trà.

Xem thêm: Cách mua chè Thái Nguyên ngon

Mua chè Thái Nguyên tại TPHCM

Việt Cổ Trà có trụ sở tại Hà Nội chứ không phải tại TPHCM, nhưng hiện nay Việt Cổ Trà có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý bạn trà trên khắp cả nước.

Chè Thái Nguyên tại Việt Cổ Trà được lấy trực tiếp từ những hộ gia đình trồng và chế biến chè ngon tại Tân Cương Thái Nguyên. Cây chè nơi đây được chăm sóc tốt nhất theo tiêu chuẩn VietGap (thuốc trừ sâu sinh học và phân bón hữu cơ) và được sao tay thủ công truyền thống vì thế luôn giữ được đúng hương vị thơm ngon chuẩn nhất của chè. Tại Việt Cổ Trà, chè Thái Nguyên được đóng gói công nghệ hút chân không nên được bảo quản một cách tốt nhất khi được chuyển đường dài.

Với việc nhận và xử lý các đơn hàng nhanh chóng, chính xác, giao hàng toàn quốc trong thời gian sớm nhất, Việt Cổ Trà luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chè Thái Nguyên đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng là tốt nhất. Khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.

Từ những điều kiện trên, nếu bạn đang ở TPHCM thì hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng mua chè Thái Nguyên với chúng tôi để có được những loại chè ngon, chất lượng tốt và đảm bảo về độ an toàn của chè cũng như được tư vấn chọn loại chè thích hợp để biếu ông bà, bố mẹ hay đối tác, khách hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm: Mua chè Thái Nguyên online giao hàng toàn quốc

Tác giả: Thu Hương