File báo giá chè Thái Nguyên chính hiệu tại Việt Cổ Trà

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán chè Thái Nguyên ngon và chất lượng, tuy nhiên mỗi cửa hàng lại đưa ra một mức giá khác nhau khiến người mua khó tìm được giá chè Thái Nguyên chuẩn với từng loại chè. Sau đây tôi xin được gửi đến các bạn file báo giá chè Thái Nguyên chính hiệu tại Việt Cổ Trà.

Việt Cổ Trà – nơi bán chè Thái Nguyên chính hiệu

Việt Cổ Trà với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chè Thái Nguyên, những sản phẩm tại đây đều được lấy trực tiếp từ các hộ gia đình trồng và sao chè chuẩn nhất của Tân Cương Thái Nguyên. Các sản phẩm chè tại đây đều thuộc các dòng chè cao cấp với mức giá chè Thái Nguyên không dưới 350 nghìn đồng cho 1kg chè.

giá chè thái nguyên

Khi mua các sản phẩm chè Thái Nguyên tại Việt Cổ Trà, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của mỗi loại chè. Hơn nữa còn được thử chè trước khi mua để khách hàng hài lòng hơn với chất lượng sản phẩm.

Giá chè Thái Nguyên chính hiệu tại Việt Cổ Trà

Sau đây là file báo giá chè Thái Nguyên tại Việt Cổ Trà để quý khách có thể tham khảo. Hi vọng các bạn chọn được loại chè Thái Nguyên thích hợp để thưởng thức cũng như biếu tặng.

giá chè thái nguyên

Xem thêm: Giá chè Thái Nguyên đắt hay rẻ