Giá chè Thái Nguyên tại TPHCM

Chè Thái Nguyên từ lâu đã là đặc sản nổi tiếng của cả Việt Nam ta. Đã là một đặc sản nổi tiếng thì chắc chắn không ít các cửa hàng bán mặt hàng này trên khắp cả nước. Tuy nhiên, giá chè ở mỗi tỉnh thành lại khác nhau vì thế giá chè Thái Nguyên như thế nào đang là câu hỏi được đặt ra với rất nhiều người. Vậy giá chè ở một thành phố lớn như TPHCM như thế nào? Hãy cùng Việt Cổ Trà tìm hiểu nhé.

Chè Thái Nguyên tại TPHCM

Như đã biết, TPHCM là một thành phố cách khá xa Thái Nguyên. Để vào được đến đây, chè Thái Nguyên đã phải trải qua một chặng đường dài, chất lượng chè có thể không còn được tốt như ở Thái Nguyên hay Hà Nội nữa. Vì thế có thể một số cửa hàng bán chè Thái Nguyên có giá thấp hơn các cửa hàng ở Hà Nội do chất lượng đã bị giảm đi phần nào.

giá chè thái nguyên

Thế nhưng cũng có nhiều cửa hàng đảm bảo về chất lượng của chè mặc dù phải di chuyển đường dài nhờ công nghệ bảo quản tốt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chè. Chính vì chất lượng vẫn còn nguyên vẹn, cộng thêm phí vận chuyển từ Thái Nguyên đến TPHCM mà nhiều cửa hàng đưa ra các mức giá chè Thái Nguyên khá cao so với các tỉnh thành khác gần Thái Nguyên hơn.

Với mức giá chè Thái Nguyên như thế thì mua chè ở đâu?

Giá chè Thái Nguyên tại mỗi cửa hàng lại khác nhau. Vậy bạn phân vân không biết nên chọn mua tại cửa hàng nào? Trước hết bạn nên tham khảo các mức giá chè Thái Nguyên khác nhau trên toàn quốc, đặc biệt là các loại chè Thái Nguyên cao cấp. So sánh giá của các cửa hàng với nhau, sau đó hãy đến cửa hàng mà mình cho là tốt để kiểm tra chè trước khi mua.

giá chè thái nguyên

Giá chè Thái Nguyên tại TPHCM là vậy, nhưng nếu các bạn không yên tâm về chất lượng của chè thì hoàn toàn có thể đặt mua chè tại Hà Nội. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán chè Thái Nguyên và giao hàng toàn quốc. Với mức giá hợp lý kèm theo sự đảm bảo về chất lượng vì chè đã được đóng gói hút chân không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chè Thái Nguyên mà mình đã mua. Chỉ mất thêm một chút tiền phí vận chuyển là bạn đã có ngay loại chè Thái Nguyên cao cấp, đảm bảo chất lượng rồi.

Xem thêm: Giá chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Hãy lựa chọn cửa hàng với giá chè Thái Nguyên kèm theo chất lượng tốt nhất để thưởng thức cũng như biếu tặng người thân, cấp trên hay đối tác nhé.

Tác giả: Thu Hương