Công ty chè Thái Nguyên - Việt Cổ Trà

Công ty TNHH Trà Tâm Giao - thương hiệu Việt Cổ Trà là một trong những công ty trà uy tín nhất tại Hà Nội, chuyên cung cấp đặc sản trà thuần mộc từ vùng chè Tân Cương Thái Nguyên, vùng chè Suối Giàng Yên Bái.

 

Việt Cổ Trà - Thương hiệu trà truyền thống

Công ty TNHH Trà Tâm Giao - thương hiệu Việt Cổ Trà ra đời vào tháng 4 năm 2013, ban đầu với nhiều khó khăn và thử thách nhưng với một tình yêu lớn đối với cây chè Thái Nguyên, tình yêu đối với thứ đặc sản đã đi vào nét văn hóa của người Việt mỗi ngày thì Việt Cổ Trà đã từng bước dần dần phát triển để trở thành một công ty trà uy tín của những người yêu trà trong và ngoài nước.

Việt Cổ Trà có trụ sở chính và cũng là Trà Quán tại "số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội". Bên cạnh đó Việt Cổ Trà còn có 3 đại lý chè Thái Nguyên khác tại Hà Nội. Việt Cổ Trà được quản lý bởi 14 nhân viên văn phòng, cùng với đó là sự hợp tác trực tiếp của 20 hộ dân trồng chè tại vùng Tân Cương Thái Nguyên và những vùng chè ngon khác.

 hái chè Thái Nguyên

Một trong những bí quyết thành công của Việt Cổ Trà là sự trung thực về sản phẩm. Tất cả các sản phẩm chè Thái Nguyên và chè Shan Tuyết Suối Giàng của Việt Cổ Trà 100% hái tay với những quy cách hái khắt khe. Những đồi chè mà Việt Cổ Trà lựa chọn là những đồi chè ngon nhất, sạch nhất, chăm bón theo tiêu chuẩn Vietgap và sử dụng giống chè ngon nhất - giống chè cành lai.

Tiếp đến những búp chè được sao chế bởi những người thợ sao chè giàu kinh nghiệm. Để giữ được hương vị tự nhiên cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng thì tât cả sản phẩm của Việt Cổ Trà không hề ướp bất kì chất hay hương liệu nào. Đặc biệt với các sản phẩm cao cấp tại Việt Cổ Trà thì bên cạnh quy cách hái khắt khe thì những sản phẩm này chỉ được sao bởi những nghệ nhận nổi tiếng, từ đó cho ra những sản phẩm trà cực phẩm 

Những dòng sản phẩm Trà cao cấp tại Việt Cổ Trà

Trà Tân Cương Cao Cấp.

Trà Tân Cương Thái Nguyên là thứ trà nổi tiếng được nhiều người biết đến với màu nước vàng óng không vẩn đục, hương cốm non dịu dàng mỗi khi pha, vị chát dịu nhẹ nơi đầu lưỡi và đặc biệt hơn thế là vị ngọt hậu sâu lắng nơi cuống họng. Màu sắc của hương vị đó được tạo bởi đôi bàn tay của mẹ thiên nhiên đã ưu đãi với vùng chè Thái Nguyên, đôi bàn tay của những cô gái hái chè mỗi sớm mai và đôi bàn tay chịu nóng chịu lửa để sao ra những sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên cao cấp như: trà Móc Câu, trà Nõn Tôm, trà Đinh.

Quý bạn trà muốn tìm hiểu thêm về trà Tân Cương vui lòng click Trà Tân Cương Thái Nguyên 

 

Trà Shan Tuyết Cổ Thụ.

Trà Shan Tuyết cổ thụ là thứ trà độc đáo nhất tại Việt Cổ Trà, sự độc đáo đến từ khi búp chè còn xanh non đến khi khô xong xoăn tít. Khi búp chè Shan Tuyết cổ thụ khi còn xanh non mọc ở độ cao cả nghìn mét so với mực nước biển và đặc biệt hơn cả đó là những cây chè này đã hằng trăm năm tuổi. Còn trước khi trở nên xoăn tít đều tăm tắp là lúc bà con H'mong phải vất vả leo lên cây hái từng búp sau đó mới được các nghệ nhân đem đi sao.

Tiếp đến là sự độc đáo đến từ hương vị. Trà Shan Tuyết mang đến cho ta hương vị của núi rừng với hương thơm rất lâu, vị ít chát, đắng nhiều nhưng thứ còn đọng lại thì lại hoàn toàn trái ngược đó là vị ngọt, một vị ngọt dai dẳng mãi trong miệng.

Quý bạn trà muốn tìm hiểu thêm về trà Shan Tuyết vui lòng click Trà Shan Tuyết cổ thụ  

 chè shan tuyết

Hộp Trà Biếu

Việt Cổ Trà không chỉ mang đến cho quý bạn trà những hương vị trà truyền thống từ sản phẩm trà, từ không gian thưởng trà mà Việt Cổ Trà còn đem đến nhưng món quà biếu ý nghĩa bằng việc kết hợp các sản phẩm trà cao cấp với hộp trà biếu. Các mẫu hộp trà biếu được chế tác tinh sảo từ các chất liệu tre nguyên đốt, gỗ Hương. Sau khi kết hợp với những sản phẩm trà cao cấp tạo nên một món quà có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần vô cùng độc đáo.

Quý bạn trà muốn tìm hiểu thêm về Hộp Trà Biếu vui lòng click Hộp Trà Biếu

Việt Cổ Trà luôn mong muốn trở thành một công ty trà có thể lan tỏa ngày một xa hơn hương vị trà Việt, không chỉ đem hương vị trà Việt đến với mọi miền đất nước mà còn là miền trên thế giới. Điều đó không chỉ nâng cao giá trị cây chè Việt Nam mà còn góp phần gìn giữ và phát triền văn hóa trà Việt. Với mong muốn khát khao như vậy, Việt Cổ Trà rất mong được sự ủng hộ của quý bạn trà.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Trà quán & Showroom: Số 24 , ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976 556 237 / 0976 367 235 

Tel: 024 3550 5182 | Email: vietcotra@gmail.com

Website: http://vietcotra.com - http://vietcotra.vn