Nên mua gì ngày Tết Trung Thu

Trung Thu là tết đoàn viên, là thời gian mà cả gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau nói chuyện tâm sự thưởng thức những tách trà ấm áp với  bánh nướng bánh dẻo ngọt bùi dưới ánh trăng. Vậy Trung Thu sắp đến rồi bạn đã có dự định mua sắm gì chưa ? Chắc chắn phải có bánh trung thu, đồng thời bạn nên có những sản phẩm đi kèm như chè Thái Nguyên, các loại hoa quả,...

 

Trung thu là lúc cả đại gia đình quây quần bên nhau và cùng “Trông Trăng”, rước đèn, để có được không khí sum vầy trong buổi tối tết đoàn viên thì không thể thiếu những sản vật là đồ ăn thức uống đặc biệt thích hợp cho dịp trung thu là bánh trung thu đi kèm với ly trà nhâm nhi đậm hương vị truyền thống. Tuy nhiên sẽ thực sự là khó nếu bạn không biết cách lựa chọn bánh Trung Thu và lựa chọn chè Tân Cương Thái Nguyên.

Bánh Trung Thu hiện nay rất đa dạng phong phú về chủng loại mẫu mã, và để chọn được hộp bánh ngon thì bạn hãy lựa chọn những nhãn hiệu nổi tiếng như Kinh Đô hay BiBiCa. Còn nếu bạn muốn tìm đến một hương vị truyền thống thì chắc chắc bạn phải đến Phố Thụy Khuê, tại đây những chiếc bánh được tạo ra với phương pháp được lưu giữ hàng gần trăm năm nay. Hương vị bánh ở đây mang đậm hương vị truyền thống, minh chứng rằng khi những ngày Trung Thu gần kề có hàng chục người đang xếp hàng để có thể mua lấy 1 cặp bánh.

Còn với chè thì chè Thái Nguyên chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất, đây là thứ chè cực phẩm trồng trên nền đất lý tưởng với khí hậu trong lành không ở đâu có và được hái và sao tay bằng phương pháp thủ công truyền thống bởi những nghệ nhân nổi tiếng. Chính vì ngon và nổi tiếng như vậy mà hàng giả, kém chất lượng tồn tại nhiều trên thị trường và người mua hàng rất khó phân biệt. Việc tìm đến những thương hiệu, địa chỉ mua chè Thái Nguyên ngon là điều cần thiết, tại đây bạn được tư vấn, lựa chọn và tự mình kiểm định chất lượng chè. Công ty TNHH Trà Tâm Giao mang thương hiệu Việt Cổ Trà là đơn vị uy tín cung cấp những sản phẩm chè đảm bảo về chất lượng, hương vị, sức khỏe cho người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm chè của Việt Cổ Trà đều được chăm bón theo tiêu chuẩn VietGap, được sao tay thủ công và kiểm duyệt chất lượng kỹ càng trước khi tới tay người tiêu dùng.
Thông qua những chia sẻ về những thương hiệu, địa điểm mua sắm những sản phẩm phụ vụ ngày tết Trung Thu, mong bạn có thể tìm và chọn mua những sản phẩm chất lượng và ngon nhất để ngày Trung Thu đoàn viên ngày càng thêm ý nghĩa.

 

VIỆT CỔ TRÀ - TRÀ THỦ CÔNG HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG

Địa chỉ: Số 9 - Ngõ 143 - Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0976 367 235 | Email: vietcotra@gmail.com 

Website: http://vietcotra.com | http://vietcotra.vn

 

Bình luận của bạn