Nơi bán chè Thái Nguyên chính hiệu chuẩn VietGap

Chắc hẳn ai muốn mua chè Thái Nguyên để thưởng thức hay để biếu tặng người thân cũng đều muốn tìm một nơi bán chè ngon, chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đúng tiêu chuẩn VietGap. Việt Cổ Trà chính là một địa điểm tin cậy cho khách hàng, đây chính là nơi bán chè Thái Nguyên chính hiệu chuẩn VietGap.

Chè Thái Nguyên chuẩn VietGap

Trước hết bạn hiểu tiêu chuẩn VietGap là gì? VietGap là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices nghĩa là thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt và chăn nuôi. Ở đây ta muốn nói đến VietGap nhóm sản phẩm trồng trọt. VietGap là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất (Theo vietgap.com).

Đối với chè Thái Nguyên, bà con trồng chè ở Thái Nguyên, đặc biệt là vùng chè ngon nhất, vùng Tân Cương, từ lâu đã áp dụng tiêu chuẩn này trong việc trồng và chăm sóc cây chè. Tiêu chuẩn này đòi hỏi sự chăm sóc kỹ lưỡng, phân bón hữu cơ và thuốc trừ sâu sinh học nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của chè.

Việt Cổ Trà – một nơi bán chè Thái Nguyên chính hiệu chuẩn VietGap

Hiện nay không phải cửa hàng nào cũng bán chè Thái Nguyên chuẩn VietGap. Bởi khi muốn có nhiều lợi nhuận, người ta sẽ cố tình bán cho khách hàng những sản phẩm chè không đủ tiêu chuẩn, thậm chí có những loại chè đã bị ướp hương để có được hương vị thơm ngon thế nhưng chắc chắn sẽ không khó để nhận biết được đâu là mùi hương được ướp nhân tạo hay mùi hương cốm tự nhiên vốn có của chè.

Việt Cổ Trà luôn tự hào mang đến cho quý bạn trà những sản phẩm chè Thái Nguyên được lựa chọn kỹ càng trên những đồi chè ngon, sạch và chuẩn VietGap của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Trải qua quá trình sao tay thủ công truyền thống, chè Thái Nguyên giữ được mùi hương cốm non tự nhiên, vị tiền chát dịu hậu ngọt thanh vốn có của loại đặc sản này.

Nếu bạn đang tìm một nơi bán chè Thái Nguyên ngon hơn nữa là đúng tiêu chuẩn VietGap thì Việt Cổ Trà sẽ là một lựa chọn hợp lý. Hãy đến với Việt Cổ Trà để trực tiếp thử trà trước khi mua hoặc nếu bạn ở xa hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đặt hàng qua website để được nhận hàng sớm nhất nhé!

Xem thêm: Địa điểm bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

Tác giả: Thu Hương