Việt Cổ Trà Shan Cao Cấp - Trà Shan tuyết cổ thụ

Còn hàng

800.000₫

Từng búp chè được lựa chọn tỉ mỉ trên nhưng cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi tại rừng chè Suối Giàng. Trà (chè) được sao tay bởi một trong những nghệ nhân sao chè Shan tuyết...

Việt Cổ Trà Shan Cao Cấp - Trà (chè) Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng

Mã sản phẩm: VCT Shan Cao Cấp

Tiêu chuẩn:    Trà búp 1 tôm 2 lá non

Đóng gói:       Hút chân không 100g, 200g, 500g

Giá bán:         800.000đ/kg (chưa VAT)

Đây là sản phẩm trà Shan tuyết được thu hái theo quy chuẩn 1 tôm 2 lá non. Những búp chè được bà con H’Mong lựa chọn trên những cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi và nằm ở độ cao trên 1400m so với mực nước biển tại vùng chè Suối Giàng, Yên Bái. Ngay sau khi hái, những búp chè non trắng như tuyết  được trải qua quy trình chế biến bằng phương pháp thủ công, truyền thống  bởi một trong những nghệ nhân sao trà (chè) Shan tuyết giàu kinh nghiệm nhất vùng chè Suối Giàng đã tạo ra một đặc sản mang hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

Nguyên liệu chế biến trà (chè) Shan tuyết Cao Cấp:

  • Từng búp chè Shan tuyết 1 tôm 2 lá non được bà con H'Mông thu hái bằng tay và lựa chọn tỉ mỉ trên những cây chè cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi. ​​

  • 100% những búp chè được chọn lọc từ những cây chè cổ thụ nằm trên độ cao 1400m so với mực nước biển của rừng chè Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái. Những cây chè Shan tuyết cổ thụ nơi đây sống hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không chịu bất cứ sự tác động chăm bón nào của con người.

Búp trà (chè) Shan tuyết cổ thụ Văn Chấn, Yên Bái

Phương pháp sao chế trà (chè) Shan tuyết Suối Giàng:

  • Trà (chè) Shan tuyết Suối Giàng - Việt Cổ Trà Shan Cao Cấp được sao bằng  phương pháp thủ công, truyền thống  theo một quy trình khắt khe bởi một trong những nghệ nhân sao chè Shan tuyết giàu kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam.

  • Không dùng bất cứ một hương liệu phụ gia nào trong quá trình sao chế. Đảm bảo giữ được hương vị thuần khiết nhất của búp chè cổ thụ.

  • Không dùng chất bảo quản (bảo quản bằng công nghệ hút chân không).

Cánh trà Shan tuyết cổ thụ sau khi sao chế

Quy cách đóng gói và mẫu hộp tràShan tuyết tùy chọn:

  • Trà (chè) Shan tuyết thương hiệu Việt Cổ Trà được đóng gói hút chân không trong túi bạc trắng theo các quy cách 100g, 200g, 500g trước khi đóng vào hộp trà biếu theo yêu cầu của khách hàng.

  • Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng. 

  • Là một trong những sản vật trà quý hiếm và đặc biệt thơm ngon nên thường được quý khách lựa chọn làm quà biếu Tết, quà tặng đối tác khách hàng. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu biếu tặng trà của quý khách, Việt Cổ Trà xin giới thiệu một số mẫu hộp quà biếu như:
  • Hộp trà Shan Tuyết cổ thụ Suối giàng Cao Cấp 500g- 575.000đ/hộp

  Sự kết hợp hài hòa giữa trà Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng với các mẫu hộp trên các chất liệu giấy cao cấp, tre đã tạo nên những hộp trà biếu tặng vô cùng độc đáo, sang trọng. Đây chắc chắn là phần quà biếu Tết, quà biếu tặng đối tác hay quà chăm sóc khách hàng vô cùng thiết thực và ý nghĩa cho mỗi cá nhân hay doanh nghiệp.

Việt Cổ Trà cam kết:

⇒ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

⇒ Đổi, trả trà trong vòng 30 ngày.

⇒ Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao trà trong nội thành Hà Nội và giao nhanh trong 30 phút - 2h sau khi đặt mua trà. Tính 50% phí chuyển phát đến các tỉnh thành khác và giao nhanh trong vòng 2 - 3 ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Add: Số 24 Ngõ 143 Trung Kính,Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976 367 235 | 0976 556 237

Tel: 024 3550 5182 | Email: vietcotra@gmail.com

Website: http://vietcotra.com - http://vietcotra.vn

Sản phẩm liên quan

 
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến và qua đường dây nóng 24/7
 
Hoàn trả trong vòng 30 ngày
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích
 
Hỗ trợ Khách hàng
Chúng tôi luôn sẵn hàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trên đường dây nóng - 0976 556 237