Trà Tân Cương nõn tôm - Đặc sản biếu Tết ý nghĩa

Vùng Tân Cương, Thái Nguyên từ lâu đã nổi danh với đặc sản trà xanh. Sự hội tụ hoàn hảo giữa điều kiện đất đai, khí hậu và bàn tay lao động giầu sức sáng tạo, kinh nghiệm của con người nơi đây đã tạo lên những sản vật trà xanh rất đặc trưng và độc đáo.

Một trong những sản vật đó phải kể đến đặc sản Trà Tân Cương nõn tôm. Từng nõn trà được người hái lựa chọn hết sức tỉ mỉ theo quy cách 1 tôm 1 lá trên các đồi trà ngon nhất, sạch nhất. Sau đó, trải qua quá trình chế biến khéo léo bằng phương pháp thủ công bởi một trong những nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất Tân Cương sẽ cho ra sản phẩm trà nõn tôm có cánh nhỏ, bóng và rất đều. Khi pha, trà nõn tôm sẽ cho ra: Hương thơm cốm non nồng nàn, quyến rũ. Nước trà trong, xanh, sánh. Vị trà chát dịu, ngọt thanh khiết và lắng sâu trong miệng.

Trà Tân Cương nõn tôm

Trà Tân Cương nõn tôm thương hiệu Việt Cổ Trà với tên gọi Việt Cổ Trà Đặc Biệt đã sớm chiếm được cảm tình của các bậc trà hữu ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đến nay, Việt Cổ Trà Đặc Biệt đã vượt qua nhu cầu tiêu dùng, dần trở thành món quá biếu đầy ý nghĩa trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Đặc biệt, với sự kết hợp hoàn hảo giữa đặc sản Trà Tân Cương nõn tôm (Việt Cổ Trà Đặc Biệt) với những mẫu hộp trà được chế tác thủ công trên các chất liệu truyền thống như gỗ Đinh Hương, Tre nguyên đốt đã cho ra những hộp trà biếu tết sang trọng, ý nghĩa.

Hộp trà biếu độc đáo bằng tre nguyên đốt

Hộp tre nguyên đốt kết hợp 100g Việt Cổ Trà Đặc Biệt. Giá bán 160.000đ/hộp

Hộp trà biếu sang trọng bằng gỗ Hương

Hộp Đinh Hương kết hợp 200g Việt Cổ Trà Đặc Biệt. Giá bán 300.000đ/hộp

Hộp trà biếu lục giác

Hộp Đinh Hương lục giác kết hợp 100g Việt Cổ Trà Đặc Biệt. Giá bán: 160.000đ/hộp

Hộp trà Tân Cương nõn tôm rất phù hợp để biếu: lãnh đạo; cấp trên; đối tác; thầy cô giáo; gia đình; khách hàng…trong dịp Tết nguyên đán này.

Hotline:  0976.367.235 | 0983.667.123 | 0983.681.226 | Việt Cổ Trà giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.