Việt Cổ Trà Đinh Ngọc - Trà Đinh Ngọc Tân Cương, Thái Nguyên

Còn hàng

3.500.000₫

"Thái Nguyên đệ nhất danh trà, nhất là Đinh Ngọc nhì là Nõn Tôm". Trà (chè) Đinh Tân Cương từ lâu đã được khẳng định là sản vật trà ngon, quý và đắt đỏ nhất vùng chè Thái Nguyên. Trà Đinh Tân Cương thương hiệu...

Việt Cổ Trà Đinh Ngọc - Trà (chè) Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên

Mã SP:            VCT Đinh Ngọc

Tiêu chuẩn:    Trà đinh ngọc

Đóng gói:       Túi 12g,100g

Giá bán:         3.500.000đ/kg (chưa VAT)

Việt Cổ Trà Đinh Ngọc là sản vật trà đẳng cấp và đắt nhất vùng chè Thái Nguyên. Từng nõn chè non nhất, chất lượng nhất được lựa chọn tỉ mỉ nhất trên một số đồi chè được chăm bón tốt nhất của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Để có được 1kg trà khô, cần 20 người hái chè chuyên nghiệp hái trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất. Các nõn chè sau khi được hái sẽ trải qua quá trình chế biến của 1 trong 3 nghệ nhân sao chè thủ công nổi tiếng nhất đất trà Tân Cương Thái Nguyên. Sau khi sao chế, từng nõn chè trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp. Nói về đẳng cấp chất lượng thì thật khó để diễn tả và không phải ai cũng đủ sành để cảm nhận hết độ tinh túy của đất, trời và con người đã hội tụ trong nõn trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà.

Nguyên liệu chế biến Trà (chè) Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên:

  • Nguyên liệu chế biến trà Đinh Ngọc là những mầm chè vừa nhú được các thợ hái chè chuyên nghiệp nhất lựa chọn tỉ mỉ trên các đồi chè ngon nhất, được  trồng và chăm sóc trà theo tiêu chuẩn VietGap (Trà VietGap) tại  vùng chè Tân Cương - Vùng chè trọng điểm và nổi tiếng nhất đất chè Thái Nguyên.
  • Trà VietGap đòi hỏi hạn chế việc sử dụng phân bón vô cơ thay bằng phân bón hữu cơ. Thay thuốc trừ sâu hóa học bằng thuốc sinh học nên đảm bảo được sự an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Hái trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên

Kỹ thuật sao chế trà (chè) Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên:

  • Việt Cổ Trà Đinh Ngọc được chế biến theo phương pháp thủ công, truyền thống bởi 1 trong 3 nghệ nhân sao chè nổi tiếng nhất vùng trà (chè) Thái Nguyên. Trà được hái tay, sao tay nên cánh trà đều, giữ được hương vị tự nhiên, các chất enzim, khoáng chất trong búp trà.
  • Trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà tuyệt đối không ướp hương liệu, không dùng chất phụ gia, không dùng chất bảo quản (Bảo quản bằng công nghệ hút chân không).

Trà (chè) Đinh Tân Cương thương hiệu Việt Cổ Trà

Quy cách đóng gói và những mẫu hộp trà Thái Nguyên sang trọng:

  • Trà (chè) Đinh Tân Cương thương hiệu Việt Cổ Trà được đóng gói hút chân không theo các quy cách 12g (1 ấm), 100g hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng. Đây là sản vật trà ngon và đắt đỏ nhất vùng trà (chè) Thái Nguyên nên thường được dùng làm trà biếu tặng cao cấp. Nhằm phục vụ được nhu cầu biếu tặng khó tính nhất của quý khách hàng, Việt Cổ Trà xin gửi tới một số mẫu hộp trà vô cùng độc đáo và sang trọng (như hình bên dưới).
  • Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng. Trong hộp trà có hướng dẫn pha trà khá tỉ mỉ.

Hộp trà Đinh Ngọc nguyên khối- 1.050.000đ/hộp

Hộp Trà Đinh Ngọc 500g V01- 2.000.000đ/hộp

Hộp Trà Đinh Ngọc 500g V02- 2.500.000đ/hộp

 

Việt Cổ Trà cam kết:

⇒ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

⇒ Đổi, trả trà trong vòng 30 ngày.

⇒ Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao trà trong nội thành Hà Nội và giao nhanh trong 30 phút - 2h sau khi đặt mua trà. Tính 50% phí chuyển phát đến các tỉnh thành khác và giao nhanh trong vòng 2 - 3 ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Add: Số 24 Ngõ 143 Trung Kính,Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976 367 235 | 0976 556 237

Tel: 024 3550 5182 | Email: vietcotra@gmail.com

Website: http://vietcotra.com - http://vietcotra.vn

Sản phẩm liên quan

 
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến và qua đường dây nóng 24/7
 
Hoàn trả trong vòng 30 ngày
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích
 
Hỗ trợ Khách hàng
Chúng tôi luôn sẵn hàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trên đường dây nóng - 0976 556 237